Công ty luật Tia Sáng cung cấp Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh BCC mới nhất theo quy định của pháp luật hiện hành để quý khách hàng tham khảo và áp dụng:
Giữa cá cá nhân Việt Nam hoặc cá nhân Việt Nam với người nước ngoài hoàn toàn có quyền ký kết các hợp đồng hợp tác kinh doanh theo quy định của pháp luật. Công ty luật Tia Sáng cấp mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa đối tác là hai cá nhân để Quý khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết vui lòng li ...
Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh - Trong quá trình hoạt động của mỗi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân hoạt động hợp tác kinh doanh là hoạt động không thể thiếu. Công ty Luật Tia Sáng cung cấp mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh để Quý khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0989.072.07 ...
Hợp tác địa điểm kinh doanh là việc một bên có địa điểm (Nhà, đất, mặt bằng) nhưng không có khả năng phát triển, đầu tư còn một bên có vốn và kinh nghiệm phát triển kinh doanh đầu tư. Hai bên cùng phối hợp kinh doanh dựa trên địa điểm và cùng phân chia lợi nhuận kinh doanh thu được:
Công ty luật Tia Sáng giới thiệu mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh để quý khách hàng tham khảo và áp dụng trên thực tiễn:
Công ty Luật Tia Sáng cung cấp mẫu hợp đồng ủy quyền bán hoặc cho thuê, cho thuê mua nhà ở thương mại qua sàn giao dịch bất động sản để Quý khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ:
Theo quy định của luật hôn nhân gia đình thì việc ly hôn được chia thành hai loại: Thủ tục ly hôn thuận tình (Cả vợ và Chồng dều đồng ý ly hôn) và thủ tục ly hôn đơn phương (Một trong hai bên không đồng ý với vấn đề ly hôn).
Thưa Luật sư! Luật sư có thể soạn giúp em mẫu hợp đồng thuê nhà trọ được không ạ? Em hiện nay đang cho có 1 dãy nhà trọ cho sinh viên thuê nên em đang cần có hợp đồng để ký kết với những người thuê trọ để đảm bảo tính pháp lý.
Công ty luật Tia Sáng cung cấp mẫu giấy cho vay tiền để Quý khách hàng tham khảo. Thông tin pháp lý liên quan vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp:Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi: 0989072079
Khi xảy ra tai nạn giao thông, để được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả tiền bồi thường, người bị thiệt hại phải nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường; trong đó bắt buộc phải có đơn thông báo về việc tai nạn và yêu cầu bồi thường:

Tìm kiếm về pháp luật để thắc mắc của bạn được giải đáp

VD: đơn ly hôn ly hôn đơn phương tư vấn luật tư vấn pháp luật đơn khởi kiện công ty luật luật sư tư vấn

Tin xem nhiều nhất

Ngày đăng: 26/01/2018
Chào Luật Tia Sáng! Tôi muốn hỏi rằng tôi muốn kinh doanh dịch vụ cho thuê, mượn xe ô tô để khách hàng trực tiếp lái xe và sử dụng trong thời gian ngắn hạn (1-2 ngày) như thế tôi hoặc khách hàng có bị xử phạt không? Xin cảm ơn

HÃY GỬI CÂU HỎI CỦA BẠN
ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

Về đầu trang