Công ty luật Tia Sáng cung cấp mẫu đơn tố giác tội phạm để Quý khách hàng tham khảo và áp dụng trong trường hợp của mình. Mọi vấn đề pháp lý liên quan quý khách hàng chưa rõ, cần tham khảo vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ:
Mẫu đơn trình báo công an áp dụng trong trường hợp một công dân muốn trình báo một hành vi vi phạm hoặc xâm phạm quyền lợi ích hợp pháp của mình đối với cơ quan công an để xử lý giải quyết - Công ty luật Tia Sáng cung cấp mẫu đơn trình báo để Quý khách hàng tham khảo:
Công ty Luật Tia Sáng- Nơi hội tụ các luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư (trong nước và nước ngoài), tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tư vấn luật sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư, tranh tụng tại tòa án... Chúng tôi cung cấp mẫu đơn mời luật s ...
Luật sư có thể soạn giúp tôi mẫu đơn lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản không ạ? Xin cảm ơn Luật sư!
Công ty Luật Tia Sáng hướng dẫn cách ghi đơn tố cáo khi bị người khác vu khống ngoại tình và các quy định pháp luật xử lý hành vi ngoại tình:
Ngày 19/9/2017, Tòa án nhân dân tối cao ban hành Nghị quyết 05/2017/NQ-HĐTP (có hiệu lực từ ngày 01/01/2018) về danh mục 60 biểu mẫu sử dụng trong giai đoạn xét xử vụ án hình sự, xét lại bản án và quyết định đã có hiệu lực pháp luật của BLTTHS.
Mẫu biên bản giám định pháp y tâm thần dùng cho giám định theo trưng cầu
Mẫu tờ khai cấp đổi hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao
Mẫu tờ khai cấp thị thực tại Việt Nam
Công ty luật Tia Sáng cung cấp mẫu đơn xin sao chụp hồ sơ vụ án hình sự để quý khách hàng tham khảo và áp dụng:

Tìm kiếm về pháp luật để thắc mắc của bạn được giải đáp

VD: đơn ly hôn ly hôn đơn phương tư vấn luật tư vấn pháp luật đơn khởi kiện công ty luật luật sư tư vấn

Tin xem nhiều nhất

Ngày đăng: 26/01/2018
Chào Luật Tia Sáng! Tôi muốn hỏi rằng tôi muốn kinh doanh dịch vụ cho thuê, mượn xe ô tô để khách hàng trực tiếp lái xe và sử dụng trong thời gian ngắn hạn (1-2 ngày) như thế tôi hoặc khách hàng có bị xử phạt không? Xin cảm ơn

HÃY GỬI CÂU HỎI CỦA BẠN
ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

Về đầu trang