Theo Điều 51 của Nghị định 99/2015/NĐ-CP hướng dẫn Luật nhà ở quy định giá cho thuê nhà ở công vụ được quy định như sau:
Hiện nay, có rất nhiều trường hợp nhận chuyển nhượng đất bằng hình thức viết tay, và đất đai cũng không hề có sổ hồng. Nhưng việc ký kết hợp đồng như thế này vào thời điểm hiện nay thì hoàn toàn không hợp pháp, và khá rủi ro cho các bên.
Đến nay các bên không thể thương lượng, hòa giải được với nhau để giải quyết vụ việc tranh chấp đất đai nêu trên. Vì vậy, tôi làm đơn này đề nghị UBND xã ............. tổ chức hòa giải tranh chấp đất giữa gia đình tôi với gia đình ông/ bà..., nội dung đề nghị như sau:
Hộ khẩu nhà chồng em có cha, mẹ, chồng, em và con. Chị chồng cắt hộ khẩu theo chồng rồi, nay lại về xây nhà chung mảnh đất nhà chồng em.
Để hoàn thiện hồ sơ đề xuất trình Chính phủ xây dựng dự án sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai 2013, Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa công khai lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức và cá nhân về 5 nhóm vấn đề lớn.
Do nhiều công ty muốn tham gia dự án 18 năm trước được quy hoạch sân golf 250 ha nên thành phố sẽ chọn nhà đầu tư.
Sáng 17-9, Ban Chỉ đạo Chương trình 06-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội về "Phát triển đồng bộ, hiện đại hóa từng bước kết cấu hạ tầng đô thị, tăng cường quản lý trật tự xây dựng, đất đai, môi trường, xây dựng đô thị văn minh và hiện đại giai đoạn 2016-2020" đã tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ. Ủy viên Trung ...
Từ hoạt động thanh, kiểm tra một số dự án hạ tầng và bất động sản vừa qua tại các địa phương, cơ quan chức năng của Đảng, Nhà nước đã phát hiện và kết luận về các sai phạm.
Công tác cấp giấy chứng nhận chủ quyền nhà (GCN) tại các dự án nhà ở trên địa bàn TPHCM thời gian qua được các cơ quan chức năng TP nỗ lực thực hiện.
Từ năm 2017, quận 2 - Tp.HCM trở thành thị trường bất động sản dẫn đầu toàn thành phố khi khu đô thị Thủ Thiêm thành hình và nhiều dự án hạ tầng hoàn thiện. Sau hơn nửa năm 2018 khá trầm vì ảnh hưởng phân khúc đất nền nóng sốt, quận 2 được kỳ vọng sẽ sôi động vào những tháng cuối năm nhờ "cú hích" m ...
    1 2 3     

Tìm kiếm về pháp luật để thắc mắc của bạn được giải đáp

VD: đơn ly hôn ly hôn đơn phương tư vấn luật tư vấn pháp luật đơn khởi kiện công ty luật luật sư tư vấn

Tin xem nhiều nhất

Ngày đăng: 26/01/2018
Chào Luật Tia Sáng! Tôi muốn hỏi rằng tôi muốn kinh doanh dịch vụ cho thuê, mượn xe ô tô để khách hàng trực tiếp lái xe và sử dụng trong thời gian ngắn hạn (1-2 ngày) như thế tôi hoặc khách hàng có bị xử phạt không? Xin cảm ơn

HÃY GỬI CÂU HỎI CỦA BẠN
ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

Về đầu trang