Thưa luật sư, xin hỏi: Tôi muốn đăng ký một nhãn hiệu cho sản phẩm là “ Đồng hồ kết hợp radio”, tôi không biết phải phân loại sản phẩm này vào nhóm nào ? Cảm ơn luật sư!
Có thể nói nhãn hiệu hàng hóa là một trong những yếu tốt sống còn của doanh nghiệp, nhãn hiệu hàng hóa khẳng định vị trí doanh nghiệp trên thị trường. Nhãn hiệu hàng hóa giúp cho người tiêu dùng ghi nhớ và tạo niềm tin cho sản phẩm dịch vụ của mỗi cá nhân,doanh nghiệp. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi củ ...
Công ty tôi muốn đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm của công ty, Kính mong sự giúp đỡ hỗ trợ của luật sư. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ luật sư!
Thưa luật sư, Do liên hệ tổng đài tư vấn về Sở hữu trí tuệ nhiều lần bận nên tôi gửi mail để xin được giải đáp thắc mắc về yêu cầu đặt tên cho nhãn hiệu.
Thưa luật sư, xin hỏi: Đăng ký nhãn hiệu dưới dạng đen trắng và màu sắc khác nhau ở điểm gì? Cảm ơn!
Kính gửi Luật sư Công ty Luật Tia Sáng. Tôi hiện có nhu cầu sản xuất và bán một số sản phẩm do chúng tôi tự thực hiện như: quần áo thời trang, giày dép... Tôi cũng đã nghĩ ra một thương hiệu cho riêng mình. Nhưng hiện tôi chưa thành lập công ty thì có được đăng ký nhãn hiệu hay không? Và tôi cứ sử d ...
Thưa luật sư, tôi đang có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu thời trang cho công ty tôi, tôi phải kiểm tra như thế nào để biết nhãn hiệu đó có trùng hay không, và thủ tục để đăng ký một nhãn hiệu như thế nào? Tôi xin cảm ơn.
Các sản phẩm phát minh, sáng chế đã được đăng ký sở hữu trí tuệ có thể được coi là tài sản bảo đảm để vay vốn tại các tổ chức tín dụng. Tuy nhiên, thực tiễn hoạt động tại Việt Nam và quốc tế cho thấy, việc thế chấp đối với quyền sở hữu trí tuệ tại hệ thống các tổ chức tín dụng vẫn còn nhiều hạn chế.
Thưa luật sư: Tôi là nhà thơ. Hiện tại tôi đang có một số lượng khá lớn những bài thơ do mình sáng tác. Tôi muốn hỏi việc bảo hộ các tác phẩm của tôi có phụ thuộc vào việc tôi đi đăng ký bảo hộ chúng hay không. Lợi ích của việc đăng ký là gì?
Kính gửi luật Tia Sáng, công ty mình cần chuyển nhượng văn bằng nhãn hiệu từ công ty A sang công ty B. Nhờ luật Tia Sáng hướng dẫn cách ghi tờ khai. 1/ chủ đơn: là bên chuyển nhượng hay nhận chuyển nhượng. 2/ bên thứ 2 trong hợp dồng là bên nào. Phải bên còn lại không/cảm ơn.
    1 2 3 4 5     

Tìm kiếm về pháp luật để thắc mắc của bạn được giải đáp

VD: đơn ly hôn ly hôn đơn phương tư vấn luật tư vấn pháp luật đơn khởi kiện công ty luật luật sư tư vấn

Tin xem nhiều nhất

Ngày đăng: 26/01/2018
Chào Luật Tia Sáng! Tôi muốn hỏi rằng tôi muốn kinh doanh dịch vụ cho thuê, mượn xe ô tô để khách hàng trực tiếp lái xe và sử dụng trong thời gian ngắn hạn (1-2 ngày) như thế tôi hoặc khách hàng có bị xử phạt không? Xin cảm ơn

HÃY GỬI CÂU HỎI CỦA BẠN
ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

Về đầu trang